skip to Main Content
Menu

Chi Tiết Nissan Terra Màu Bạc

Nissan Terra nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2018. Trong bối cảnh ông vua SUV 7 chỗ Fortuner dần chuyển sang lắp ráp trong nước, đây cũng là một lợi thế để Nissan Terra cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết Nissan Terra màu Bạc, những chiếc xe màu Bạc luôn là sự lựa chọn dành cho những khách hàng ưa thích sự điềm đạm, trầm tính, nhẹ nhàng và đơn giản. Màu Bạc trên Terra được Nissan làm rất tốt hoàn toàn ăn khớp với các chi tiết mạ crôm ở phần đầu xe, tạo sự hài hòa và cân đối.

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài hầm hố, mạnh mẽ và rất to con Nissan Terra còn có đôi mắt thực sự thu hút, có thể nói đèn pha của Terra được thiết kế đẹp nhất phân khúc, với dải dải Led ban ngày được thiết kế liền mạch hơn vẫn mang ngôn ngữ boomerang, chi tiết này rất nổi bật và tăng thêm sự thu hút nếu như bạn lái Terra vào buổi tối.

Với trục cơ sở dài nhất phân khúc Nissan Terra cho thấy sự nổi bật với bề ngang, với các hốc bánh được thế kế gân guốc, và đường gân chìm dưới hai bên cánh cửa trông Terra thực sự rất cơ bắp.

Phần đuôi Nissan Terra thiết kế nở hậu với cặp dải Led sắc sảo và phần đuôi mạnh mẽ giúp Terra nổi bật và thu hút hơn.

Nhìn chung Terra được đánh giá rất cao từ thiết kế đến tính năng an toàn cũng như tiện nghi trang bị cho người lái. Với nhiều lợi thế như giá bán hấp dẫn phân khúc, thiết kế mạnh mẽ, cơ bắp, trang bị đầy đủ các tính năng an toàn hỗ trợ người lái. Nissan Terra hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trong phân khúc SUV 7 chỗ vốn đã khá chật chội tại trường Việt Nam.

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng