skip to Main Content
Menu

Chi tiết Nissan Terra màu đen

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết Nissan Terra màu đen. Chiếc SUV 7 chỗ nhập Thái được hãng xe đến từ Nhật Bản giới thiệu vào cuối năm 2018 được sự quan tâm rất lớn của giới truyền thông và khách hàng. Với những ưu điểm nổi bật riêng cho mình Nissan Terra đã thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Ưu thế của Terra nhờ thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp và chắc chắn cùng hàng loạt tính năng an toàn được trang bị hàng đầu trong phân khúc khiến các đối thủ trong phân khúc cảm thấy lo lắng. 

Hãy cùng nhìn tổng quan thiết kế của Nissan Terra phiên bản màu đen biểu hiện cho sự sang trọng và mạnh mẽ, về đầu xe vẫn ngôn ngữ thiết kế đặc trưng riêng của Nissan với cụm lưới tản nhiệt to bản, mặt ca răng chữ V đặc trưng. Nhiều chi tiết mạ crôm sáng bóng như ca lăng, lô gô, bọc đèn sương mù càng giúp vẻ ngoài của Terra trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Rất nhiều quan điểm trái chiều đưa ra khi nhìn Nissan Terra phiên bản màu đen, nhìn chung tỉ lệ hài lòng và đánh giá rất cao. Thực sự bị hút hồn bởi màu đen bóng nó có chút gì đó sang trọng, mạnh mẽ và cứng cáp, có thể nói màu đen trên Terra được Nissan làm rất tốt rất nịnh mắt.

Cùng nhìn tổng thể chiếc Nissan Terra đen.

Nổi bật nhất là dải Led ban ngày được thiết kế liền mạch hơn vẫn mang ngôn ngữ boomerang, chi tiết này rất nổi bật và tăng thêm sự thu hút nếu như bạn lái Terra vào buổi tối.

Phần đuôi Nissan Terra thiết kế nở hậu với cặp dải Led sắc sảo và phần đuôi mạnh mẽ giúp Terra nổi bật và thu hút hơn.

Tổng thế chúng ta hoàn toàn bị thuyết phục nhờ thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp và đầy nam tính. Đặc biệt trên phiên bản Nissan Terra đen.

Nhìn chung Terra được đánh giá rất cao từ thiết kế đến tính năng an toàn cũng như tiện nghi trang bị cho người lái. Với những options nhiều như vậy Nissan Terra hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trong phân khúc SUV 7 chỗ vốn đã khá chật chội tại trường Việt Nam.

Hiện Nissan Terra đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản.

Nissan Terra V: 1.226.000.000 vnđ

Nissan Terra E: 1.026.000.000 vnđ

Nissan Terra S: 988.000.000 vnđ

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng