skip to Main Content
Menu

Giáo Hoàng Phanxico du hành bằng Nissan Navara NP300

Một chuyến thăm đặc biệt của Giáo Hoàng Phanxico đến đảo Mauritius, đặc biệt hơn nữa chiếc xe được sử dụng lần này là chiếc Nissan Navara NP300 đây là một vinh dự cho nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản. Kể đến những chiếc xe hạng sang được Giáo Hoàng từng sử dụng như Lincoln Continental đã được tùy chỉnh vào năm 1960, hay chiếc Mercedes S-class bóng bẩy vào những năm 1980.

Chiếc Navara NP300 màu trắng đã được chế tạo lại với tấm kính lớn chắn phía trước, kết hợp bộ khung kiên cố cùng một chiếc ghế ngồi theo tiêu chuẩn của Vatican. Công ty ABC motors đơn vị được liên kết đã mất hơn 3 tháng để hoàn thiện chiếc xe này.

Ông Dean Ah-Chuen Giám Đốc điều hành của ABC motors nói “Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi đã đóng góp công sức, cũng như làm việc rất chăm chỉ và cẩn thận để chế tạo lại chiếc Navara NP300 cho chuyến du hành của Giáo Hoàng”

Kết thúc chuyến du hành tại Mauritius chiếc Nissan Navara NP300 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, chiếc bán tải này sẽ được người dân trưng bày và xem đây là kỷ niệm chuyến viếng thăm của Giáo Hoàng.

Nguồn: Nissan

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng