skip to Main Content
Menu

Nissan 3S, thành viên của ASC Group là Đại lý do Nissan Việt Nam ủy quyền, tiêu chuẩn 3S toàn cầu.

Thừa kế truyền thống từ một Trung tâm dịch vụ ủy quyền Nissan đầu tiên tại Hà Nội cách đây 15 năm. Hôm nay, một gạch nối tiếp được vạch ra, Nissan Việt Nam lại có thêm một thành viên mà trước đó, trong quá khứ đã lấy làm nền móng, hôm nay sẽ lấy làm tiền đề cho một tương lai tươi sáng.

nissan-JUKE-red-ngoai-that

Chính vì những giá trị có một không hai của mình, Nissan 3S tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên tích lũy kiến thức chuyên sâu, kỹ năng chuyên nghiệp và nhiệt huyết căng đầy.

Với phương châm “An toàn – Sẻ chia – Công bằng” và lấy con người làm trung tâm Nissan 3S sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng một sản phẩm “vật chất” đỉnh cao trong tinh thần kinh doanh cao thượng.

Chiến lược của Nissan 3S được ASC Group định hướng theo bề sâu văn hóa, hướng đến con người. Từ đó, một chương trình hành động cụ thể đã được “tư tưởng hóa” như sau:

  • Xây dựng hình ảnh một Đại lý Nissan mới, thân thiện và gia tăng lợi ích.
  • Phát triển một môi trường làm việc, kinh doanh thân thiện, tương tác xã hội, năng động, chất lượng và kim chỉ nam là uy tín.
  • Lấy niềm tin bản thân để chia sẻ những giá trị cốt lõi của sản phẩm, cùng mưu cầu một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tự tin để đi đến thành công đã được các thành viên của Nissan 3S, ASC Group sẻ chia, đan chặt tay nhau để cùng tiến về phía trước.

Nissan 3S cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm xe, phụ tùng, dịch vụ… chính hãng Nissan trong một tinh thần đối tác để chia đôi chiến thắng, sẻ chia những cảm xúc thăng hoa.

Trân trọng!

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng