skip to Main Content
Menu

I-Power Thương Hiệu Nissan Có Thể Dành Cho Xe Điện Infiniti Trong Tương Lai

Năm 2010 Nissan đã giới thiệu với thế giới thuật ngữ  ” E-Power” với chiếc Leaf EV thế hệ đầu tiên. Kể từ đó, thương hiệu này cũng được áp dụng cho các loại xe chạy hoàn toàn bằng điện như Ariya, cũng giống như Nissan Note & Kicks lai trên thị trường toàn cầu. Gần đây Nissan đã nộp đơn đăng ký một nhãn hiệu tương tự, có thể sẽ có phiên bản thứ hai hoặc ít nhất là một biến thể của E-Power hiện tại. Nissan gọi nó là “I-Power”.

Theo các tài liệu được CarBuzz phát hiện thông qua văn phòng thương hiệu và sáng chế Hoa Kỳ. Nissan đã nộp đơn xin sử dụng thuật ngữ I-Power trong các sản phẩm ở tương lai vào ngày 5 tháng 1 năm 2021, nhãn hiệu này đặc biệt được đề cập đến một ” bộ phận truyền động cho các phương tiện giao thông đường bộ “. Với mối liên hệ chặt chẽ với thuật ngữ E-Power và việc sử dụng chữ “I”, theo như dự đoán đây là hệ thống động lực sắp ra mắt cho xe hybrid và xe điện infiniti trong tương lai.

Infiniti đã hứa sẽ trở thành một “Thương hiệu cao cấp bền vững”, họ nói rằng sẽ tung ra nhiều EV và một vài mẫu hybrid trong vài năm tới. Giám đốc điều hành Ashwani Gupta chia sẻ trong một cuộc phóng vấn rằng công ty sẽ chỉa sẻ nền tảng EV của Nissan và hệ thống truyền động E-Power, nhưng thiết lập của infiniti sẽ có một tên riêng và được điều chỉnh rành riêng cho xe hạng sang, điều này cho thấy có thể Infiniti sẽ sử dụng thuật ngữ I- đầy quyền lực. Trong tương lai những chiếc infiniti EV sẽ áp dụng dẫn động bốn bánh toàn thời gian E-4ore của Nissan Ariya.

Hiện tại vẫn chưa rõ những mẫu xe Infiniti nào sẽ sử dụng thiết lập “I-Power”. Cùng chờ đón những mẫu xe hạng sang của Nissan sẽ sử dụng động cơ điện, dưới đây là một vài hình ảnh mẫu Infiniti QX Inspiration concept

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng