skip to Main Content
Menu

Mua xe Nissan ở đâu Hà Nội

Tôi từng rất băn khoăn khi chưa biết mua xe Nissan ở đâu tại Hà Nội?

Khi có ý định mua xe của hãng Nissan, tôi đã từng rất băn khoăn bởi chiếc xe là tài sản lớn. Ngoài cân nhắc vấn đề tài chính, tôi còn quan tâm đến dịch vụ và hậu mãi nữa.

Để chắc chắn, tôi đi khảo giá tất cả các đại lý Nissan ở Hà Nội để có sự lựa chọn tốt nhất. Nơi đầu tiên tôi đến là Nissan Kinh Đô ở phố Trần Khát Chân, đồng thời cũng là nơi tôi quay lại cuối cùng để chốt mua xe.

Nơi đây đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của tôi về việc sắm một chiếc xe hoàn hảo. Ngoài giá cả tương tự như các bên tôi đi tham khảo, Nissan Kinh Đô còn là đại lý duy nhất ở nội thành thuộc đại lý 3s của Nissan, bao gồm Bán Hàng, Phụ Tùng, Dịch Vụ.

Khi đến với Nissan Kinh Đô ở phố Trần Khát Chân, tôi được mua xe chất lượng và chế độ bảo hành hoàn hảo. Vẫn biết xe của hãng thì bảo hành ở đâu cũng như nhau nhưng tại đây, tôi nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Là một người không hiểu biết nhiều về ô tô, tôi được nhân viên ở đây tư vấn, hỗ trợ hết mình, giúp tôi tìm hiểu kỹ càng về xe. Thậm chí khi xe gặp trục trặc, tôi quay lại và vẫn luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của nhân viên Nissan Kinh Đô ở phố Trần Khát Chân.

Các cụ nói “ăn được bữa cỗ chạy ba quãng đồng”, tôi thấy cũng đúng. Bỏ ra cả tỷ đồng mua một chiếc xe nên tôi rất cẩn thận, không vì ham rẻ hơn đôi ba triệu mà đánh liều mua một chiếc xe không có dịch vụ hậu mãi tốt.

Mua xe tại Nissan Kinh Đô ở phố Trần Khát Chân, tôi không phải lo lắng hay băn khoăn gì cả. Từ lúc lấy xe tới giờ tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của Nissan Kinh Đô.

 

Bài viết là chia sẻ của khách hàng đã mua xe và sử dụng dịch vụ ở Nissan Kinh Đô.

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan | Thiết kế bởi Web Bách Thắng