skip to Main Content
Menu

Navara Club sinh nhật lần thứ 3: Sôi động và hoành tráng

Chương trình sinh nhật lần thứ 3 được các thành viên trong hội Navara tổ chức với quy mô hoành tráng cùng với số lượng thành viên và dàn xe đông kỷ lục.

Câu lạc bộ Navara (NAC) được thành lập từ năm 2015. Đến nay, NAC như một ngôi nhà chung bao gồm các thành viên có niềm đam mê đối với dòng xe bán tải huyền thoại Nissan Navara. Trải qua 3 năm, số lượng người tham gia đã lên tới con số 5500 thành viên trên Mạng xã hội Facebook và 300 thành viên chính thức. Đến với NAC, mọi người không chỉ trao đổi những kinh nghiệm và cách sử dụng dòng xe bán tải mà còn được chia sẻ những ước mơ, dự định, cùng giúp đỡ nhau và hướng đến những hoạt động thiện nguyện đầy tận tâm.

Điểm dừng đầu tiên của đoàn khi đặt chân đến Đà Nẵng là Đại lý Nissan Đà Nẵng. Tại đây, 70 chiếc xe Navara đã được kiểm tra kỹ thuật tổng thể, sửa chữa. Các xe cũng được thay dầu nhớt Total để tiếp sức cho những hành trình tiếp theo.

Với slogan “3 năm, 3 miền và 1 con đường”, đây là sự kiện đầu tiên có sự tham gia của các thành viên đến từ ba miền Tổ quốc trong đó có cả anh em từ miền cao nguyên đất đỏ Tây Nguyên hay vùng núi Lào Cai xa xôi. Được lên kế hoạch chuẩn bị từ 3 tháng trước đó, vào rạng sáng ngày 20/6, 300 thành viên cùng gia đình trên 70 xe Navara đồng loạt xuất phát từ các tỉnh thành khác nhau tiến về thành phố biển Đà Nẵng để hòa mình vào đai tiệc mừng sinh nhật.

Tại đêm Gala, đại diện của Nissan Việt Nam chia sẻ: “Tôi thấy vô cùng tự hào khi Navara đã gắn kết được những cá nhân đến từ nhiều nơi khác nhau, dù họ không cùng độ tuổi hay nghề nghiệp. Tình yêu với “vua bán tải Navara” đã giúp các thành viên cùng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, cùng đi đến những vùng miền trên khắp Tổ quốc và thực hiện những hoạt động có ích cho xã hội

Đại diện Nissan Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Navara Hà Nội trước khi khởi hành đến Đà Nẵng

Màn xếp chữ Navara độc đáo bên bãi biển

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng