skip to Main Content
Menu

Nissan Ariya Concept Bản Giao Hưởng Từ TOKYO

Tại Tokyo Motor show 2019 lần thứ 46, Nissan trình làng chiếc crossover Ariya concept được sử dụng động cơ điện kép giúp chiếc xe tăng tốc mạnh mẽ, với hàng loạt công nghệ hỗ trợ người lái từng đạt được nhiều giải thưởng. Đây là tín hiệu tích cực mở ra kỷ nguyên mới cho Nissan khi hãng xe này đang xác định lại triết lý thương hiệu của mình cho ngành công nghiệp ô tô trong tương lai.

Nissan Ariya concept có không gian khoang cabin rộng rãi, xe được trang bị hàng loạt tính năng công nghệ cao cấp với xu hướng bảo vệ môi trường của ô tô điện. Điều này thể hiện rõ tầm nhìn thông minh của Nissan về giao thông cá nhân một nơi mà xe điện và những tính năng thông minh của phương tiện sẽ mang đến những trải nghiệm mới, hạn chế rủi do tai nạn thân thiện với môi trường.

Lấy cảm hứng thiết kế từ Nissan IMx tại triển lãm ô tô Tokyo 2017. Airya concept cho thấy xu hướng thiết kế mới mọi chi tiết đều phẳng, đơn giản không cầu kỳ. Ông Alfonso Albaisa phó chủ tịch thiết kế toàn cầu của Nissan cho biết. Chúng tôi muốn linh hồn mỗi chiếc xe của Nissan đều truyền đạt theo cách hiện đại, đơn giản nhưng mạnh mẽ, thứ mà chúng tôi gọi là “Chủ nghĩa vị lai Nhật Bản vượt thời gian”.

Không gian nội thất bên trong của Arriya Concept làm phẳng hoàn toàn tạo không gian rộng rãi bên trong, ở màn hình táp lô cùng bảng điều khiển trung tâm không có phím bấm điều chiều chỉnh các tính năng, tất cả đều chỉ cần sử dụng qua thao tác chạm cảm ứng, rất hiện đại và thông minh.

Nissan Airya Concept có kích thước
Chiều dài 4.600 mm
Chiều rộng (không bao gồm gương cửa) 1.920 mm
Chiều cao 1.630 mm

Nissan Airya Concept thể hiện đầy đủ thông điệp của Nissan – Lái xe thông minh –  Sức mạnh thông minh – Tích hợp thông minh cho thấy tầm nhìn rõ ràng về tính di động toàn cầu. Airya concept chỉ là khởi đầu cho bước tiến mới của Nissan.

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng