skip to Main Content
Menu

Nissan Mở Bán Chính Thức Navara Premium Z

Tiếp nối thành công phiên bản Premium R được Nissan giới thiệu vào năm 2017 cho dòng bán tải Navara ở thị trường Việt Nam. Tháng 9/2019 Nissan tiếp tục giới thiệu phiên bản mới Navara Premium Z, hiện mẫu xe này đã được Nissan giới thiệu tại sự kiện VMS 2018 diện mạo mới trên Navara Premium Z cứng cáp và mạnh hơn so với phiên bản hiện tại.

Ở phiên bản Premium R bộ cản trước và tem dọc hai bên thân xe giúp Navara hâm hố hơn thì phiên bản Premium Z vẫn được Nissan tiếp tục làm mới 2 chi tiết đó.

Tuy nhiên sự khác biệt ở phiên bản Premium Z đó là bộ cản trước được làm cứng cáp và dày hơn chạy hết phần đầu xe, tiếp đó cùng với bộ ốp bao quanh hai hốc đèn sương mù.

Bộ tem trên Navara Premium Z được thiết kế tỉ mỉ và cầu kỳ hơn, phần chữ trên bộ tem mới được Nissan thay đổi hình ảnh chữ “Navara” phóng to in chìm dọc hai bên thân xe, “Premium Z” nằm trên cùng, bộ tem mới giúp Navara Premium Z nổi bật hơn.

Ngoài những chi tiết nổi bật ở ngoại thất Nissan trang bị thêm tính năng an toàn hỗ trợ cho người lái cũng như nhiều tiện ích sử dụng cho chủ xe.

Trên phiên bản cao cấp Navara VL Premium Z được trang bị 7 túi khí nhiều nhất phân khúc, bao gồm túi khí hông, túi khí rèm, và túi khí đầu gối, một tính năng an toàn được trang bị lần đầu tiên trên xe bán tải đó là hệ thống quan sát xung quanh xe (hay gọi là camera 360) cũng được Nissan trang bị trên phiên bản cao cấp của mình.

Một chi tiết nữa có lẽ khiến nhiều khách hàng thích dòng bán tải Navara hứng thú hơn đó là màn hình giải trí AVN mới có kích thước 8′ inch đặc biệt được tích hợp Apple CarPlayAndroidauto có sẵn bản đồ dẫn đường, đàm thoại rảnh tay cũng như ra lệnh bằng giọng nói.

Không chỉ ưu ái cho bản 2 cầu mà phiên bản thấp cấp hơn Navara EL Premium Z ( một cầu số tự động ) cũng được Nissan trang bị khá nhiều option mới, ngoài những chi tiết giống với bản 2 cầu như bộ cản mới, bộ tem hay màn hình AVN 8′ inch. Nâng cấp đáng chú ý nhất nằm ở bộ vành kích thước đã được tăng từ 17″ inch lên 18″ inch giống với phiên bản 2 cầu.

Sự bổ sung nữa cho bản EL Premium Z giống với bản VL Premium Z là bộ giá nóc, gương chiếu hậu chống chói tự động và móc ghế trẻ em ISOfix đây là trang bị ưu việt, rất thuận tiện cho các gia đình có trẻ nhỏ móc ghế dùng để cố định ghế nôi trẻ em theo tiêu chuẩn chung của ghế trẻ em trên thị trường. Gia đình có em bé sẽ yên tâm hơn khi đi chơi hay đi du lịch cùng trẻ nhỏ.

Về động cơ và hệ thống an toàn khác gần như không có sự thay đổi hoàn toàn giống với người tiềm nhiệm trước đó trên cả hai phiên bản. Hiện Nissan đã cho nhận đặt hàng Navara Premium Z  theo như công bố Navara EL Premium Z có giá dự kiến 679.000.000 vnđ đã bao gồm VAT thời gian nhận xe dự kiến tháng 9/2019.

Hiện đại lý Nissan Trần Khát Chân đã bắt đầu nhận đặt Navara Premium Z với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt trước.

Hotline: 0961747788

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng