skip to Main Content
Menu

Nissan Bí Mật Cho Khách Hàng Sở Hữu Xe Điện Leaf Xem Chung Kết Champions League 2020

Hãng xe Nhật Bản đã nhiều năm đồng hành cùng giải bóng đá UEFA Champions League, tuy nhiên trận chung kết năm nay sẽ không có khán giả trên sân do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Bạn không cần phải lo lắng nếu như sở hữu một chiếc xe Nissan Leaf và sống tại Bồ Đào Nha, nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản đã thiết lập một rạp chiếu phim tại một địa điểm bí mật cho trận chung kết hôm chủ nhật vừa qua. 50 chủ sở hữu Nissan Leaf được lựa chọn để tham gia, và mỗi người có thể đi cùng một người thân hoặc bạn của mình.

Điều đặc biệt nhất đối với chủ xe Nissan Leaf thứ 5.000 được bán tại Bồ Đào Nha cũng sẽ tham dự sự kiện này cùng với sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha Nuno Gomes, người sẽ tham gia giao lưu và gặp gỡ độc quyền tại sự kiện này.

Những người hâm mộ được chọn sẽ được chụp ảnh độc quyền cùng chiếc cúp UEFA Champions League trước khi đưa chiếc cúp đến Estadio Da Luz, đương nhiên tất cả sự việc này đều thực hiện các biện pháp vệ sinh và kiểm tra y tế đầy đủ.

Ông Gareth Dunsmore, giám đốc điều hành Nissan Châu Âu cho biết ” Trong sáu mùa giải chúng tôi đồng hành cùng UEFA Champions League, năm nay chúng tôi thấy có nhiều động lực hơn để tăng sự sôi động cho sự kiện, không gì có thể tạo được sự phấn khích khi được ở trong sân vận động, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho các chủ sở hữu Nissan Leaf của mình điều tuyệt vời nhất”

Bên cạnh sự kiện độc quyền này Nissan cũng sẽ diễu hành chiếc cúp ở đường phố Lisbon trên chiếc xe biểu diễn Leaf NISMO  RC, hơn nữa đây là sự kiện đầu tiên có logo thương hiệu mới của Nissan được công bố cách đây không lâu cùng mẫu xe điện Ariya EV.

Trận chung kết UEFA Champions League 2020 giữa Bayern MunichParis Saint – Germain kết thúc với kết quả 1 – 0 nghiêng về hùm xám Bayern Munich.

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng