skip to Main Content
Menu

Nissan sunny 2020 ra mắt toàn cầu

Nissan Sunny 2020 vừa được ra mắt tại Mỹ. Mẫu xe compact của Nhật Bản xuất hiện với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

Với cảm hứng mạnh mẽ, Nissan Sunny 2020 đã được ra mắt tại Florida nhưng có trọng tâm toàn cầu. Sản phẩm sẽ thay thế thế hệ cũ ở một số thị trường.

Việc sản xuất sẽ được tập trung ban đầu tại Aguascalientes, Mexico, từ đó cung cấp cho tất cả châu Mỹ và một số thị trường khác của các châu lục khác. Bên cạnh phiên bản Brazil trong tương lai, cũng sẽ có tương đương từ Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á. Với khuôn mặt của Altima, New Sunny 2020 đã trở thành một chiếc xe hấp dẫn, với tùy chọn đèn pha LED đầy đủ với đèn chiếu sáng ban ngày ở dạng boomerang. Lưới tản nhiệt V-Motion được mạ crôm và có một phần của cản, có viền màu đen và màu thân xe.

Bên trong, không có gì ngạc nhiên nếu bạn đã biết Nissan Kicks. Bảng điều khiển hầu như giống nhau với hình giải trí cỡ lớn hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Nissan không tiết lộ các thông tin chi tiết chiếc xe mới của mình.

Nissan Sunny 2020 có động cơ 1.6 công suất cực đại 122 sức ngựa. Xe được trang bị hộp số CVT X-Ttronic hoặc số sàn 5 cấp.

 

Nissan chưa công bố mức giá bán chính thức cho dòng sản phẩm này.

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng