skip to Main Content
Menu

Nissan Terra khoe khẳ năng off-road

 

Nissan Terra được giới thiệu ở thị trường Việt Nam vào cuối năm 2018 là mẫu SUV mới mẻ trong phân khúc SUV 7 chỗ vốn khá chật chội ở Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner, Ford Everest, Isuzu Mu-x, Mitsubishi Pajero Sport và Chervolet Trailblazer.

Cùng chiêm ngưỡng Nissan Terra qua các bài test off – road. Bài thử đầu tiên là cầu lệch nhằm thử thách hễ dẫn động 4 bánh trong trường hợp xe mất độ bám đường, tất cả các xe đều kích hoạt chế độ 2 cầu chậm (4L).

Tiếp nữa là bài lên dốc, chỉ cần giữ đều chân ga là chiếc xe dễ dàng vượt qua con dốc này. Nissan Terra được trang bị động cơ 2.5L với công suất là 169 mã lực, mô – men xoắn 241Nm.

Hệ thống hỗ trợ đổ đèo hãm chiếc xe lại một cách từ từ mà người lái không cần phải mớm phanh. Nissan Terra có góc thoát trước sau lớn nên sẽ hạn chế được đầu xe sẽ tiếp xúc với mặt đường.

Ban tổ chức đã đào một hào nước khá sâu để thử khả năng lội nước, nhờ khoảng sáng gầm xe cao 225mm.

Thử thách có phần khó khăn hơn khi Terra phải leo lên con dốc cao và đứng, đòi hỏi người lái phải đặt bánh đúng vị trí và giữ đều ga sẽ giúp chiếc xe vượt qua độ dốc.

Nhờ khoảng sáng gầm, gói tới và góc thoát lớn nhất phân khúc nên Terra đều dễ dàng vượt qua, ngoài ra ở địa hình nghiêng Terra có chế độ xem được độ nghiêng của xe là bao nhiêu đô.

Người lái thấy khích khi đạp thốc ga đạt 50km/h và đánh lái gấp để thử độ chắc chắn của khung gầm. Ở bài nài Terra cho thấy sự chắn chắn và khả năng cần bằng tốt.

Khi cua gấp ở tốc độ cao, độ văng đuôi của Terra là không nhiều.

Nhìn chung qua các bài test khách hàng đều thấy phấn khích và hài lòng khi cầm lái Nissan Terra.

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng