skip to Main Content
Menu

Nissan V-Motion 2.0 Mẫu Xe Trong Tương Lai

Nissan vừa công bố mẫu Nissan V-motion 2.0 thể hiện rõ nét ngôn ngữ thiết kế của Nissan, mẫu xe này như một “mái nhà nổi” đặc trưng chảy liền mạch từ kính chắn gió dốc thẳng đến phía sau xe.

Nissan V-motion 2.0 có màu sơn bạc kết hợp tông màu đồng tạo sự ấm áp và tăng hiệu ứng khi nhìn từ nhiều góc khác nhau.

V-motion 2.0 được trang bị hệ thống lái tự động ProPILOT thông minh tính năng này đã được lập trình để điều hướng ở mọi cung đường khác nhau, như đi trên cao tốc, trong đô thị hoặc những nơi giao nhau. Khi hệ thống này được kích hoạt biểu tượng Nissan ở lưới tản nhiệt và bộ khuếch tán ở phía sau sẽ phát sáng và thông báo cho cả người lái xe và người đi bộ khác biết rằng hệ thống lái ProPILOT đang được sử dụng và kiểm soát.

Không gian nội thất bên trong Nissan V-motion 2.0 được thiết kế tối giản đem lại không gian rộng rãi cho cabin, cửa trước và cửa sau mở theo hai hướng ngược nhau để tạo ra một không gian liên mạch, không bị gián đoạn. Bảng điều khiển V-motion 2.0 có kiểu dáng đẹp, không quá phô trương cung cấp đầy đủ thông tin mọi chi tiết chất liệu nội thất bên trong đều tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

 

 

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng