skip to Main Content
Menu

Nissan X-Trail 2021 Xuất Hiện

Nissan Rouge 2021 ( X-Trail ) xuất hiện với ngoại hình cứng cáp to lớn hơn vẫn cụm lưới tản nhiệt chữ V ngôn ngữ thiết kế chung trên các mẫu xe của Nissan, trên phiên bản chạy thử được nhà sản xuất ngụy trang che kín các chi tiết, nhưng qua ảnh phóng viên ghi nhận được có thể thấy rõ thiết kế mới của Nissan X-Trail 2021 khác hoàn toàn so với phiên bản trước.

Trên phiên bản mới này cụm đèn pha của X-Trail 2021 đã được đưa xuống thấp hơn so với các phiên bản cũ, đèn sương mù dạng Led .

 

Thân xe được che kín không để lộ đường nét thiết kế mới, có thể thấy rõ bộ la zăng mới xuất hiện trên Nissan X-Trail 2021

Ở Phần đuôi xe cụm đèn hậu đã được thiết kế nhỏ và cân đối hơn, chiếc xe được che khá kín nên khó nhận ra các chi tiết mới ở phần đuôi.

Sự thay đổi lớn nhất ở nội thất, với những hình ảnh được chụp lại thì thiết kế khoang nội thất trên Nissan X-Trail 2021 hiện đại, sang trọng và Châu Âu hơn so với các thế hệ trước, không còn màn hình trung tâm đơn điệu, thay vào đó là hệ thống màn hình trung tâm kỹ thuật số hiển thị chế độ lái, hướng dẫn chỉ đường.

Màn hình giải trí hoàn toàn mới với kích thước lớn, tích hợp các dải phím tắt ở dưới bao gồm chuyển tiếp, quay lại, âm thanh, menu, bản đồ và camera.Trên Nissan X-Trail 2021 đã được tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng.

Sự thay đổi lớn không chỉ dừng lại ở màn hình trung tâm hay màn hình trí, Nissan đã làm mới hoàn toàn cần chuyển số, với thiết kế phẳng hiện đại và tinh tế, bên cạnh đó là phanh tay điện tử và núm chuyển chế độ lái.

Nissan chưa công bố chính thức thông số kỹ thuật cũng như các tính năng an toàn mới trên X-Trail 2021. Ngày ra mắt cũng được Nissan giấu kín hy vọng mẫu X-Trail 2021 sẽ được Nissan giới thiệu vào năm 2020.

Ảnh. Motor1

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng