skip to Main Content
Menu

Tập Đoàn Nissan và City Football Group Phát Triển Quan Hệ Đối Tác Toàn Cầu.

City Football Group (CFG) là chủ sở hữu một số doanh nghiệp bóng đá có liên quan toàn cầu, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp cao cấp, học viện, các câu lạc bộ thuộc sở hữu của CFG bao gồm Manchester City FC, MLS Franchise New York City FC….

Nissan và City Football Group đã là đối tác từ năm 2014. Giám đốc Manchester City Pep Guardiola đã được bổ nhiệm làm đại sứ của Nissan thông báo này được đưa ra khi đội bóng Premier League Manchester City, chuẩn bị đến Nhật Bản cho chặng cuối của tour diễn vòng quanh châu Á. Chuyến lưu diễn kết thúc với trận đấu diễn ra vào ngày 27 tháng 7 tại sân vận động Nissan ở Yokohama, nơi đội sẽ tham gia giải đấu Yokohama F. Marinos của J-League , thuộc sở hữu của Nissan và Tập đoàn bóng đá thành phố nắm giữ cổ phần.

Bên cạnh đó Nissan vẫn tiếp tục tài trợ cho giải bóng đá lớn nhất hành tinh UEFA Champions League.

Pep Guardiola chia sẻ thêm. Tôi đang mong chờ được hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Nissan. Nissan đã là một đối tác tuyệt vời cho Manchester City và tôi biết có rất nhiều kế hoạch thú vị ở phía trước. Tôi đặc biệt mong chờ đến thăm sân vận động Nissan ở Yokohama vào thứ bảy này.

Back To Top
Copyright 2018 © Nissan Trần Khát Chân | Thiết kế bởi Web Bách Thắng